Chuyện cái răng

Sinh em bé thứ 3 xong không hiểu vì sao răng trở nên ố vàng như hạt bắp dù chăm sóc răng miệng rất kỹ, sản phẩm dùng cực kỳ chọn lọc. Mỗi lần nhắc nhở mấy bạn nhỏ đi đánh răng đều bị các bạn hỏi “sao răng mommy màu yellow?”, nghe bối rối hết sức!?

Lần mò tìm kiếm giải pháp giúp răng trắng tự nhiên, My có thấy thông tin về AP24 whitening fluoride toothpaste, rất nhiều review tốt từ MC nổi tiếng của đài truyền hình Mỹ đến các nàng Beauty blogger đình đám. Giữa nghi ngờ và tin tưởng, My chọn tin tưởng nên dấn thân trải nghiệm.

Lần đầu sử dụng: bình thường, răng láng sạch như sản phẩm My sử dụng trước đó—-> hơi thất vọng một tẹo vì My nghĩ sẽ có cảm giác sạch hơn. Tuy nhiên, My thấy thú vị việc miệng luôn thơm và có vị ngọt rất rất nhẹ hương vanilla và Menthol, cảm giác ngọt hậu này chỉ có khi mình ngậm cam thảo hay quế—–>tin chắc Ap24 whitening fluoride toothpaste chiết xuất từ thiên nhiên thật vì vị ngọt thơm từ vanilla và Menthol cứ lưu luyến. ( cảm giác chỉ có ở người nhạy cảm, có khướu giác và vị giác rất nhạy cảm)

Sản phẩm trắng răng P24 whitening fluoride toothpaste
Sản phẩm trắng răng P24 whitening fluoride toothpaste

Sáng hôm sau: thức dậy như mọi ngày, My không thích giao tiếp khi chưa đánh răng (sản phẩm cũ dù chải răng sạch cỡ nào, sau giấc ngủ 8h miệng sẽ có chút mùi khó chịu). My vào phòng tắm, vươn vai ngáp một cái đánh thức toàn cơ mặt và đột nhiên thấy có gì lạ lạ. My chẳng thấy chút mùi khó chịu nào sau 8h nghỉ ngơi…. Hurray với người có khướu giác tinh nhạy, My nghĩ AP24 là món quà của Thượng đế.—-> quên mất mục tiêu trắng răng khi phát hiện không mùi khó chịu.

Trải qua 1 tuần trong thơm tho, Răng vẫn màu vàng của bắp, My tự trấn an cứ kiên nhẫn chờ đợi, hết hôi là có thật, đợi sau 30 ngày thế nào?
Hết 1 tuýp vừa đúng 30 ngày: răng có đổi màu chút xíu nhưng nhìn chung vẫn yellow.
Hết tuýp thứ 2: răng vẫn còn chút chút vàng vàng
Hết tuýp thứ 3: răng chuyển sang trắng sáng màu ngà như thời chưa có bầu?

6 comments

 1. Yen Pham

  Wow răng trắng trong luôn tui ganh tị với cô quá

 2. Vo Tran Kim Ngan

  Tuyệt vời quá, cho chị xin cái hình reorder nhe ?

 3. Nguyễn Bích Ngọc

  E xài cai nay răng trắng hẳn c ah

 4. Tramy Sydney

  Ai nhạy mũi như chị với em là phải dùng AP24 thôi chị ha ko là khổ sở khó nói nên lời?

 5. Lệ Hòa Nguyễn Thị

  Wow sp tuyệt vời quá , chị cũng thích nhất khoản sáng ngủ dậy vẫn thơm tho thoải mái

Comments are closed.